Cách làm bánh quy bơ siêu ngon cho bé yêu

Bé yêu nhà bạn thích ăn bánh quy, vậy hãy bắt đầu thực hiện ngay món bánh quy bơ sau đây nha.


👉👉👉 Nguyên liệu:

Bơ nhạt Úc hoặc Anchor : 110g
Bơ thơm Cái Lân: 10g
Đường xay: 50g ( nhà mình ăn nhặt nên dùng 50g nhà nào ăn đậm có thể tang thêm nha)
Lòng trắng trứng : 20g
Bột mì: 120g
Bột vani : ½ thìa cà phê ( 1 thìa cà phê đối với vani nước nha)
Chút xíu muối tinh


👉👉👉 Cách làm:
B1: Đánh bông bơ và đường bằng máy đánh trứng tốc độ trung bình đến khi hỗn hợp chuyển sang màu trắng ngà thì cho từ từ lòng trắng vào đánh đều .


B2: Cho muối, bột mì và vani đã rây vào hỗn hợp bước 1. Dùng phới trộn đều. Sau đó cho vào túi bắt kem để tạo hình hoặc cho vào khuôn nhấn bánh quy để tạo hình.


B3: Bật lò trước 10p ở nhiệt 170 nhé. Nướng bánh ở nhiệt độ 200 độ trong khoảng 5p đầu sau đó giảm xuống 170độ và nướng trong vòng 15p.



Một số lưu ý cơ bản khi làm bánh quy :
Không dùng đường hạt
Có thể thay bơ thơm Cái Lân bằng bơ mặn như bơ Tường An thì sẽ không cần cho muối vào bánh nữa
Nên cân chính xác lòng trắng
Chú ý để bơ mềm chứ không để bơ chảy ạ
Để ý bánh trong quá trình nướng bởi nhiệt độ các lò là khác nhau nên khi bánh vàng đều có thể giảm nhiệt
Để bánh giòn hơn thì khi tắt lò mở cửa nhé.


💖💖💖 Chúc các bạn thành công nhé
Bánh Ngon shop có nhiều mẫu khuôn bánh quy đẹp lắm các chi em nhé

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

tống giới 30/08/2017

sao mình thấy 120gr bột mà không thấy nước ở đâu liệu bột có thể tan hết trong 20gr lòng trứng gà hay ko các bạn?
Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Wishlist

x