Lọc sản phẩm

Nhà cung cấp
Giá
Màu sắc
Kích thước
Tags

NLLB- SP Bán chạy nhất

  • grid
  • list
Sắp xếp theo:
  • Bơ Lạt Động Vật THMILK Khối 200gr
    38,000₫
    Nhà cung cấp: TH Milk Mã sản phẩm: BTH200

    Bơ TH truemilk là một trong các nguyên liệu làm bánh mới của Việt Nam được đánh giá rất cao về chất lượng và công năng sử dụng.Bơ TH true Butter được làm từ sữa bò tươi nguyên chất với công nghệ chế biến tiên tiến, hiện đại.Trước giờ các chị em đã quen thuộc với các dòng bơ nhập khẩu như bơ nhạt anchor, bơ president, bơ Arla....thì TH true Butter là một trong những sản phẩm bơ tự nhiên của Việt Nam, được làm từ sữa bò tươi nguyên chất. TH một lần nữa chứng tỏ vị thế khi là một trong những tập đoàn đầu tiên sản xuất ra bơ và phomat chất lượng tại thị trường trong nước.Ưu điểm của dòng bơ TH- Sử dụng hoàn toàn bằng chất béo của sữa tươi sạch từ trang trại TH- Không chất bảo quản, hoàn toàn ...

  • Bột phô mai Hàn Quốc 100gr
    30,000₫ 35,000₫
    Nhà cung cấp: Seokang Co.LTD, Korea Mã sản phẩm: BPMHQ100

    Bột phô mai Hàn Quốc vị truyền thống nhập khẩu chính hãng‚ dùng trong làm khoai tây lắcXuất xứ: Hàn QuốcGiá bán: 35‚000 VNĐ/ 100grBột phô mai Hàn QuốcTrong làm bánh hoặc làm bếp, chắc hẳn các chị em đã nghe nhiều đến bột phô mai. Nguyên liệu làm bánh này có khá nhiều công dụng, đặc biệt là dùng để rắc lên khoai tây chiên, thường gọi là món khoai tây lắc mà các bạn hay thấy ở Lotterria hoặc KFC.Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến loại bột này và nguồn gốc thực sự của nó có đảm bảo với người dùng. Vậy thì cùng Bánh Ngon tìm hiểu xem bột phomai là gì nhé.Nguồn gốc của bột pho maiThực chất, phô mai bột có nguồn gốc từ sữa, được “cô đặc” nên có hàm lượng đạm, chất béo, đặc biệt hàm lượng ca...

  • Bột bánh bao Mikko 1kg
    35,000₫
    Nhà cung cấp: Mikko Việt Nam Mã sản phẩm: MJ535

    Bột làm bánh bao Mikko trộn sẵn‚ có men‚ dùng làm bánh bao hấp...Xuất xứ: Mikko Việt NamKhối lượng: 1kg/ góiGiá bán: 35‚000 VNĐ/ 1kgBánh bao là một trong các món bánh dễ làm nhất dành cho các chị em mới bắt đầu làm bánh nhé. Chỉ cần với nguyên liệu làm bánh vô cùng dễ kiếm và đơn giản đó là bột mỳ và men khô kết hợp với sữa tươi là đã có thể bắt đầu rồi nhé.Ngoài ra, với một số chị em không được siêng năng cho lắm thì có thể sử dụng bột bánh bao trộn sẵn mikko tiện dụng.Bột làm bánh bao mikko loại 1kg với các ưu điểm- Đã bao gồm men nở và một số phụ gia- Tiện lợi, sử dụng dễ dàng chỉ cần trộn theo đúng công thức trên bao bì sản phẩm.- Khối lượng 1kg có thể làm từ 12 - 15 chiếc bánh cỡ vừa...

  • Hạnh nhân lát Mỹ 100gr
    35,000₫ 40,000₫
    Nhà cung cấp: Khác Mã sản phẩm: HNL100

    Hạnh nhân lát dùng để làm bánh‚ làm salad ‚ ăn liềnKhối lượng: 100gGiá: 40.000/100gXuất xứ: MỹBảo quản: khô ráo thoáng mátNgoài bột hạnh nhân thì trong làm bánh, hạnh nhân lát rất hay được sử dụng cho các loại bánh ngọt bánh mỳ,  hoặc sử dụng trong món chè khúc bạch nổi tiếng mà giới trẻ từng si mê. Về cơ bản thì đồ làm bánh hà nội này không khác gì dạng bột, chỉ khác là nó được dùng ở các loại bánh khác nhau.Tại sao hạnh nhân lát lại được dùng phổ biến đến vậy?Giúp chữa bênh tiểu đường (đái tháo đường)Hạnh nhân lát giúp giảm bớt lượng Cholesterol có hại trong cơ thểĐặc biệt Hạt hạnh nhân tốt cho bà bầu và em béHạt hạnh nhân giúp ngăn ngừa bệnh tim mạchHạt hạnh nhân giúp giảm cânHạt hạnh ...

  • Bột Gelatin là gì?Bán bột gelatin
    35,000₫ 40,000₫
    Nhà cung cấp: Pháp Mã sản phẩm: BGLT

    Bột Gelatine dùng để làm bánh‚ nấu thạch và làm kẹo dẻoKhối lượng: 100gGiá: 35.000/100g Xuất xứ: PhápBột gelatin là gìChắc hẳn các bạn đã nghe rất nhiều đến 1 loại nguyên liệu làm bánh đó là bột Gelatin và cũng đã có rất nhiều người sử dụng loại bột này trong chế biến thức phẩm nhưng liệu bạn đã biệt bột gelatin là gì chưa?mua bột gelatin ở đâu?Gelatin là chế phẩm tạo ra từ chất collagen chiết xuất từ da, xương động vật hoặc từ thực vật. Là một loại protein không mùi, không vị, trong suốt hoặc có màu hơi hơi vàng có dạng lá hoặc bột, bột gelatin được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm. Trong chế biến thực phẩm, gelatin có tác dụng làm dầy, ổn định cấu trúc, tránh...

  • Lá thơm Oregano Gói 10gr
    12,000₫
    Nhà cung cấp: Pháp Mã sản phẩm: LTOREGANO

    Lá thơm Oregano là gia vị làm bánh phổ biến trong các món bánh Tây như Pizza‚ Mỳ Ý...Xuất xứ: Pháp Khối lượng : 10grGiá bán: 12‚000 VNĐ/ gói 10grChắc hẳn các chị em đều biết đến món bánh pizza Ý đã quá phổ biến tại Việt Nam trong nhiều năm gần đây. Món bánh có xuất xứ phương Tây này đã trở nên thông dụng khi được giới trẻ rất ưu chuộng và sau nhiều năm đã xuất hiện nhiều cửa hàng bán bánh pizza với giá khá bình dân, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.Tuy nhiên, trào lưu bánh pizza "handmade" được các chị em yêu thích hơn cả dù món bánh này không hề dễ làm. Để làm được món bánh pizza, hoặc một số đồ ăn Ý như Mỳ ý, Spageti, Bò hầm Ý cần phải có một nguyên liệu làm bánh đó chính là lá thơ...

  • Bột nổi Baking Powder 20gr
    3,000₫
    Nhà cung cấp: Khác Mã sản phẩm: BKP20

    Baking powerKhối lượng: 20g và 500grGiá : 3k/20g và 65k/500gBaking PowerBaking Powder là bột nở ( bột nổi) có màu trắng, mịn và có tác dụng làm nở, nhẹ và bánh trở nên xốp hơn. Baking Powder là nguyên liệu làm bánh không thể thiếu trong bánh ngọt như bánh gato, cupcake, bánh quy…Baking Power là đồ làm bánh vừa chứa baking soda vừa có thêm một số chất có tính axit khác và chất làm khô (thường là tinh bột).Các bạn có thể mua Baking Powder tại các cửa hàng bán đồ làm bánh hoặc các siêu thị bán nguyên liệu làm bánh.Bánh Ngon shop nơi bán dụng cụ làm bánh giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp rất nhiều các sản phẩm với mẫu mã khác nhau, cam kết giá cả rẻ nhất và chất lượng phục vụ tốt nhất.===...

  • Gelatine Lá Loại 3,5g Gói 7 Lá
    25,000₫ 30,000₫
    Nhà cung cấp: Khác Mã sản phẩm: GLTL

    Dùng để làm bánh‚ nấu thạch và làm kẹo dẻoKhối lượng : 3,5g/ láGiá: 25.000 VNĐ/7 láXuất xứ: ĐứcLá gelatin là gìNhư các bạn đã biết gelatin là nguyên liệu làm bánh được chế phẩm tạo ra từ chất collagen chiết xuất từ da, xương động vật hoặc từ thực vật. Là một loại protein không mùi, không vị, trong suốt hoặc có màu hơi hơi vàng có dạng lá hoặc bột, bột gelatin được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm. Trong chế biến thực phẩm, gelatin có tác dụng làm dầy, ổn định cấu trúc, tránh được hiện tượng tách lỏng sản phẩm và là đồ làm bánh được các chị em khá quan tâm vì tính đa dụng của nóGelatine có hai dạng: gelatin bột và gelatin lá. Tùy theo món ăn mà bạn có thể dùng b...

  • Bột xí muội Thái Lan làm khoai lang lắc 100gr
    38,000₫
    Nhà cung cấp: Khác Mã sản phẩm: BXM100

    Bột xí muội làm khoai lang lắc. Chắc hẳn chị em nào mê ăn vặt này nọ không thể không biết đến những món như khoai lang lắc xí muội, xoài lắc xí muội…Để làm được những món ăn này, bắt buộc phải có một nguyên liệu làm bánh đó chính là bột xí muội.Vậy bột xí muội là gì, mua ở đâu, giá bao nhiêu… hôm nay Shop Bánh Ngon sẽ giới thiệu đến các chị em nguồn gốc và cách sử dụng của loại gia vị làm bánh khá phổ biến này.Bột xí muội là gì? Bột xí muội hay còn gọi là bột ô mai là một dạng bột gia vị được dung để chấm hoặc rắc lên thức ăn như: khoai tây lốc xoáy, khoai lang chiên, bắp rang bơ, gà rán, bánh tráng nướng, bánh mỳ nướng, bắp nướng, mì ý, bánh Pizza…..Ngoài ra còn được làm nhân để sản xuất...

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Wishlist

x