Lọc sản phẩm

Nhà cung cấp
Giá
Màu sắc
Kích thước
Tags

NLLB- SP Bán chạy nhất

  • grid
  • list
Sắp xếp theo:
  • Bơ lạt Bottega Zelachi New Zealand 200G
    32,000₫ 45,000₫
    Nhà cung cấp: Newzealand Mã sản phẩm: BNZe200

    Bơ thực vật lạt là một sản phẩm vô cùng cần thiết trong căn bếp của bạn bởi công dụng làm bánh, làm đồ chiên rán, làm kem trang trí bánh ngọt, ....Sản phẩm được cắt từ khối bơ lớn 5kg và được bán theo gam, thuận tiện cho người sử dụng lựa chọn lượng mua phù hợp với nhu cầu.Xuất xứ: New ZealandDùng để làm bánh, ăn kèm với bánh mì, nguyên liệu trong các món ănHạn sử dụng: 2 năm

  • Đường nho Glucono Delta Lactone 25kg
    3,500,000₫ 3,800,000₫
    Nhà cung cấp: Khác Mã sản phẩm: DNY25kg

    Đường nho (Glucono delta-lactone) thường viết tắt GDL là một chất xúc tác đã được dùng rất phổ biến trong việc sản xuất mật ong, nước trái cây,… Đường nho GDL ở dạng bột trắng có tính trung hòa, nhưng khi hòa tan vào nước sẽ có tính acid vì thế đã được dùng như chất xúc tác để tạo độ kết tủa cho một số loại thực phẩm, trong đó có tào phớ.Đường nho có tính axít nên nó bổ sung vị thơm nồng cho thực phẩm.Dùng đường nho làm tào phớ rất mịn, đẹp và giữ được hương vị thơm ngon của nước đậu, không có mùi hậu vị như dùng nước muối Nigari của Nhật, thạch cao Gypsum hay đường Gelatine.Thông tin sản phẩm:Thành phần: Glucono Delta LactoneCông dụng: Tạo đông cho tào phớ, đậu hũ non, hỗ trợ lên men nem...

  • Bột Bánh Bao Mikko Trộn Sẵn Có Men Sẵn Gói 1kg
    45,000₫ 50,000₫
    Nhà cung cấp: Mikko Việt Nam Mã sản phẩm: banhbao1kg

    THÔNG TIN:Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Đậy kín nắp sau khi sử dụng. Tránh ánh nắng trực tiếpThành phần:Bột mì(80%), đường, muối, men khô ngọt: saccharomyes cerevisae, chất tạo xốp: sodium hydrogen carbonate (E500ii)Nguồn gốc:Mikko Nhật Bản Đóng gói 1 bịchTrọng lượng 1kgHSD : in trên bao bì sản phẩmThành phẩm 7 - 10 cái bánh bao không nhânKhẩu phần Cho 4 - 6 người ănThương hiệu Mikko (Việt Nam)Xuất Xứ : Việt NamBánh bao là món bánh truyền thống quen thuộc với tất cả chúng ta. Để có những chiếc bánh bao ngon, đảm bảo về chất lượng thì yếu tố quan trọng không thể không nhắc đến là độ xốp, ngọt và đàn hồi của vỏ bánh. Điều đó đồng nghĩa với vai trò của việc chọn bột bánh là không thể xem ...

  • Bột Bánh Bao Trộn Sẵn CJ Kèm Gói Men 1kg
    45,000₫ 50,000₫
    Nhà cung cấp: CJ Xe đạp Mã sản phẩm: banhbaocj1kg

    Bột trộn sẵn bánh bao CJ hiệu Xe Đạp 1KgHSD : 11/08/2020Xuất xứ: Việt NamBảo quản: nơi khô ráo, thoáng mátBột trộn sẵn bánh bao xe đạp bao gồm: 1 kg bột và 1 gói men khô ngọt (8-10g)Thành phần bao gồm: Bột mì, đường, muối, men khô ngọt, bột sữa béo, bột nở, chất nhũ hóa, hương thực phẩm, shortening.Hướng dẫn sử dụngBước 1: Cho 1 gói men khô vào (370-380ml) nước hoặc sữa tươi. khuấy đều cho tan. Cho hỗn hợp nước men đã khuấy đều vào bột bánh bao ( nhớ lấy ra 2 muống cà phê bột để làm bột áo)Nhào bột thật mạnh và đều tay trong khoảng từ 20-25 phút cho bột mịn và đềuBước 2: Cán bột làm nhiều lần, cắt và tạo hình, ( dùng bột áo thao để khỏi dính tay). Đặt bánh trên giấy lót.Bước 3: Đem ủ tron...

  • Bột phô mai Hàn Quốc 100gr
    30,000₫ 35,000₫
    Nhà cung cấp: Seokang Co.LTD, Korea Mã sản phẩm: BPMHQ100

    Bột phô mai Hàn Quốc vị truyền thống nhập khẩu chính hãng‚ dùng trong làm khoai tây lắcXuất xứ: Hàn QuốcGiá bán: 35‚000 VNĐ/ 100grBột phô mai Hàn QuốcTrong làm bánh hoặc làm bếp, chắc hẳn các chị em đã nghe nhiều đến bột phô mai. Nguyên liệu làm bánh này có khá nhiều công dụng, đặc biệt là dùng để rắc lên khoai tây chiên, thường gọi là món khoai tây lắc mà các bạn hay thấy ở Lotterria hoặc KFC.Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến loại bột này và nguồn gốc thực sự của nó có đảm bảo với người dùng. Vậy thì cùng Bánh Ngon tìm hiểu xem bột phomai là gì nhé.Nguồn gốc của bột pho maiThực chất, phô mai bột có nguồn gốc từ sữa, được “cô đặc” nên có hàm lượng đạm, chất béo, đặc biệt hàm lượng ca...

  • Bột Bánh Bao Mikko 1kg
    40,000₫
    Nhà cung cấp: Mikko Việt Nam Mã sản phẩm: MJ535

    Bột làm bánh bao Mikko trộn sẵn‚ có men‚ dùng làm bánh bao hấp...Xuất xứ: Mikko Việt NamKhối lượng: 1kg/ góiBánh bao là một trong các món bánh dễ làm nhất dành cho các chị em mới bắt đầu làm bánh nhé. Chỉ cần với nguyên liệu làm bánh vô cùng dễ kiếm và đơn giản đó là bột mỳ và men khô kết hợp với sữa tươi là đã có thể bắt đầu rồi nhé.Ngoài ra, với một số chị em không được siêng năng cho lắm thì có thể sử dụng bột bánh bao trộn sẵn mikko tiện dụng.Bột làm bánh bao mikko loại 1kg với các ưu điểm- Đã bao gồm men nở và một số phụ gia- Tiện lợi, sử dụng dễ dàng chỉ cần trộn theo đúng công thức trên bao bì sản phẩm.- Khối lượng 1kg có thể làm từ 12 - 15 chiếc bánh cỡ vừa.- Xem ngay các mẫu: Khu...

  • Hạnh nhân lát Mỹ 100gr
    35,000₫ 40,000₫
    Nhà cung cấp: Khác Mã sản phẩm: HNL100

    Hạnh nhân lát dùng để làm bánh‚ làm salad ‚ ăn liềnKhối lượng: 100gGiá: 40.000/100gXuất xứ: MỹBảo quản: khô ráo thoáng mátNgoài bột hạnh nhân thì trong làm bánh, hạnh nhân lát rất hay được sử dụng cho các loại bánh ngọt bánh mỳ,  hoặc sử dụng trong món chè khúc bạch nổi tiếng mà giới trẻ từng si mê. Về cơ bản thì đồ làm bánh hà nội này không khác gì dạng bột, chỉ khác là nó được dùng ở các loại bánh khác nhau.Tại sao hạnh nhân lát lại được dùng phổ biến đến vậy?Giúp chữa bênh tiểu đường (đái tháo đường)Hạnh nhân lát giúp giảm bớt lượng Cholesterol có hại trong cơ thểĐặc biệt Hạt hạnh nhân tốt cho bà bầu và em béHạt hạnh nhân giúp ngăn ngừa bệnh tim mạchHạt hạnh nhân giúp giảm cânHạt hạnh ...

  • Bột Gelatin 100g
    35,000₫ 40,000₫
    Nhà cung cấp: Pháp Mã sản phẩm: BGLT

    Bột Gelatine dùng để làm bánh‚ nấu thạch và làm kẹo dẻoKhối lượng: 100gGiá: 35.000/100g Xuất xứ: Đức EwaldBột gelatin là gìChắc hẳn các bạn đã nghe rất nhiều đến 1 loại nguyên liệu làm bánh đó là bột Gelatin và cũng đã có rất nhiều người sử dụng loại bột này trong chế biến thức phẩm nhưng liệu bạn đã biệt bột gelatin là gì chưa?mua bột gelatin ở đâu?Gelatin là chế phẩm tạo ra từ chất collagen chiết xuất từ da, xương động vật hoặc từ thực vật. Là một loại protein không mùi, không vị, trong suốt hoặc có màu hơi hơi vàng có dạng lá hoặc bột, bột gelatin được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm. Trong chế biến thực phẩm, gelatin có tác dụng làm dầy, ổn định cấu trúc, ...

  • Lá thơm Oregano Gói 10gr
    12,000₫
    Nhà cung cấp: Pháp Mã sản phẩm: LTOREGANO

    Lá thơm Oregano là gia vị làm bánh phổ biến trong các món bánh Tây như Pizza‚ Mỳ Ý...Xuất xứ: Pháp Khối lượng : 10grGiá bán: 12‚000 VNĐ/ gói 10grChắc hẳn các chị em đều biết đến món bánh pizza Ý đã quá phổ biến tại Việt Nam trong nhiều năm gần đây. Món bánh có xuất xứ phương Tây này đã trở nên thông dụng khi được giới trẻ rất ưu chuộng và sau nhiều năm đã xuất hiện nhiều cửa hàng bán bánh pizza với giá khá bình dân, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.Tuy nhiên, trào lưu bánh pizza "handmade" được các chị em yêu thích hơn cả dù món bánh này không hề dễ làm. Để làm được món bánh pizza, hoặc một số đồ ăn Ý như Mỳ ý, Spageti, Bò hầm Ý cần phải có một nguyên liệu làm bánh đó chính là lá thơ...

  • Bột nổi Baking Powder 100gr
    12,000₫
    Nhà cung cấp: Khác Mã sản phẩm: BKP20

    Baking powderKhối lượng: 20g và 500grGiá : 12k/100g và 45k/500gBaking PowderBaking Powder là bột nở ( bột nổi) có màu trắng, mịn và có tác dụng làm nở, nhẹ và bánh trở nên xốp hơn. Baking Powder là nguyên liệu làm bánh không thể thiếu trong bánh ngọt như bánh gato, cupcake, bánh quy…Baking Power là đồ làm bánh vừa chứa baking soda vừa có thêm một số chất có tính axit khác và chất làm khô (thường là tinh bột).Các bạn có thể mua Baking Powder tại các cửa hàng bán đồ làm bánh hoặc các siêu thị bán nguyên liệu làm bánh.Bánh Ngon shop nơi bán dụng cụ làm bánh giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp rất nhiều các sản phẩm với mẫu mã khác nhau, cam kết giá cả rẻ nhất và chất lượng phục vụ tốt nhất...

  • Gelatine Lá Loại 2,5g Gói 10 Lá
    35,000₫
    Nhà cung cấp: Khác Mã sản phẩm: GLTL10

    Dùng để làm bánh‚ nấu thạch và làm kẹo dẻoKhối lượng : 3,5g/ láGiá: 25.000 VNĐ/7 láXuất xứ: ĐứcLá gelatin là gìNhư các bạn đã biết gelatin là nguyên liệu làm bánh được chế phẩm tạo ra từ chất collagen chiết xuất từ da, xương động vật hoặc từ thực vật. Là một loại protein không mùi, không vị, trong suốt hoặc có màu hơi hơi vàng có dạng lá hoặc bột, bột gelatin được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm. Trong chế biến thực phẩm, gelatin có tác dụng làm dầy, ổn định cấu trúc, tránh được hiện tượng tách lỏng sản phẩm và là đồ làm bánh được các chị em khá quan tâm vì tính đa dụng của nóGelatine có hai dạng: gelatin bột và gelatin lá. Tùy theo món ăn mà bạn có thể dùng b...

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Wishlist

x