CÁCH LÀM BÁNH BÔNG LAN CHOCOLATE CUỘN SIÊU DỄ

26/05/2016
CÁCH LÀM BÁNH BÔNG LAN CHOCOLATE CUỘN SIÊU DỄ

Bánh bông lan cuộn là món bánh vô cùng dễ ăn, và cũng rất dễ làm. Nó sẽ là món ăn sáng tuyệt vời cho tất cả các gia đình. Hãy cùng bánh ngon học làm bánh bông lan chocolate cuộn kem nhé

Nguyên liệu làm bánh bông lan cuộn

  • 4 quả trứng
  • 50g đường
  • 50g bột mì
  • 20g bột cacao
  • 50g nước
  • 2 muỗng súp dầu ăn
  • Whipping cream
  • Giấy nến

 

Cách làm bánh bông lan cuộn

  • Bật lò nướng 200 độ C.
  • Tách lòng trắng và lòng đỏ riêng 2 phần.
  • Đánh bông lòng trắng trứng với đường.
  • Đánh bông lòng đỏ.
  • Sau đó, cho nước và dầu ăn vào trộn đều, tiếp tục cho bột mì và bột cacao vào.
  • Lấy lòng trắng đánh bông đổ từ từ vào hỗn hợp lòng đỏ khuấy nhẹ tay nhanh đều ( nếu trộn lâu bánh dễ xẹp).
  • Trãi giấy nến lên khuôn bánh hình chữ nhật, đổ hỗn hợp trên vào dàn đều, đem nướng khoảng 10 phút.
  • Bánh chín vàng lấy ra để nguội trên giấy bạc (nilong).
  • Quết whipping lên mặt rồi cuộn chặt.

Vậy là xong rồi đó chúc mọi người thành công nhé

 

Viết bình luận của bạn: