Nhằm tạo điều kiện để các khách hàng Hà Nội cũng như các khách hàng tỉnh có thể oder và mua hàng 1 cách dễ dàng. Bánh Ngon Shop xin thông báo các hình thức thanh toán như sau:

1) Thanh toán khi mua hàng tại của hàng

Quý khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản Internet Banking... sau khi mua hàng tại cửa hàng. Không nhận thanh toán tại cửa hàng đối với các tiền mặt ngoại tệ

2) Đối với các khách hàng ngoại tỉnh, sẽ có 3 hình thức thanh toán

- Thanh toán khi nhận hàng: Đây là hình thức thanh toán COD Bánh Ngon Shop kết hợp với bên VNPT Post. Sẽ có nhân viên của Bưu Điện VNPT giao hàng tận nhà và khi quý khách nhận hàng, quý khách thanh toán. Quý khách sẽ phải trả thêm phí COD là từ 10 - 15,000 VNĐ.

- Thanh toán khi nhận hàng và nhờ bên nhà xe thu hộ hoặc trả tiền trước. Hình thức này chỉ áp dụng đối với 1 số tỉnh như Ninh Bình, Nam Định, Hòa Bình,Thái Nguyên, Quảng Bình và hầu hết các tỉnh phía Bắc ...Ngoài ra, với 1 số đơn hàng đi các tỉnh, quý khách hàng nào có nhà xe quen hãy nhờ nhà xe thanh toán cho Shop khi đó phí vận chuyển sẽ rất rẻ và sẽ mua được nhiều hàng hơn so với việc phải vận chuyển qua đường bưu điện!

- Thanh toán phổ biến nhất là qua tài khoản Ngân hàng. Sau khi chốt đơn hàng, quý khách hàng vui lòng thanh toán giúp Shop qua các tài khoản ngân hàng sau:

1) Số tài khoản: 1903 2277 445 999 

Chủ tài khoản: VŨ NGỌC HƯNG

Ngân hàng Techcombank Chi Nhánh Hoàn Kiếm

2) Số tài khoản: 0365 3727 201

Chủ tài khoản: VŨ NGỌC HƯNG

Ngân hàng TPBank, Chi Nhánh Đống Đa

 

Sau khi thực hiện thanh toán, quý khách hàng vui lòng xác nhận qua email hoặc sms để Shop gửi hàng nhé.

Thời gian gửi hàng sẽ là từ 2-3 ngày (tối đa là 02 ngày quý khách sẽ nhận được hàng) đối với các tỉnh miền Bắc và 5-6 ngày đối với các tỉnh thành khác trong cả nước.

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Bánh Ngon Shop

Số 66, Ngõ 16, Phố Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0943 009 628 hoặc 0985 869 669

Zalo & Viber: 0985 869 669

Email: banhngon1102@gmail.com

Trách nhiệm, Uy tín, Khách hàng hài lòng là phương châm của chúng tôi.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng!